เพลง STAY – The Kid LAROI, Justin Bieber

                 เพลง STAY สวัสดีค่ะทุกท่าน มีใครยังลืมแฟนเก่า ไม่ได้ไหมคะ หรือว่ามีใครอยากจะกลับ ไปง้อแฟนเก่ามั้ยเอ่ย หากใครที่ยังมูฟออนจากคนหรือไม่ได้ และอยากจะง้อเค้านั้น แอดมิน ก็มีเพลงมาแนะนำ เลยนะคะ ซึ่งเพลงนี้นั้นก็เป็น เพลงของศิลปินหนุ่ม the Kid LAROI    โดยการทำเพลงครั้งนี้ ก็ได้ฟีเจอร์ริ่งกับ นักร้องดังระดับโลก อย่าง จัสติน บีเบอร์  พี่ได้ปล่อยเพลง ออกมาเมื่อวันที่ 9 ก.ค.  ที่ผ่านมา … Read More

เพลง Double take – dhruv

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมินอีกเช่นเคยกับการแนะนำเพลงที่น่าสนใจกันนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้นำเพลงฮิตจากแอฟพลิเคชั่นดังอย่าง Tiktok อย่าง เพลง Double take ที่เป็นเพลงฮิตมาก ๆ ใน Tiktok ค่ะ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงของศิลปินหนุ่มอย่าง dhruv หรือชื่อไทยว่า ดรัฟ นั่นเองค่ะ เป็นเพลงเมโลดี้ที่สดใส และถ้าหากใครได้เห็นวีดีโอตาม Tiktok หลาย ๆ ท่านก็จะคิดว่า เป็นเพลงรักน่ารัก ๆ อย่างแน่นอน แต่แท้จริงแล้ว เพลงนี้ … Read More

เพลง Mad At Disney – Salem ilese เจ้าหญิงคู่กับเจ้าชาย

เพลง Mad At Disney สวัสดีค่ะทุกท่าน มีใครที่กำลังเบื่อเรื่องรัก เพ้อ ๆ แบบนิยายมั้ยคะ  ที่เจ้าหญิงคู่กับเจ้าชาย หรือพล็อตเรื่องที่ ผู้หญิงต้องลำบาก แล้วจะเจอ เจ้าชายขี่ม้าขาว  ที่จะมาเป็นรักแท้  หากทุกท่านกำลังคิดแบบนี้ วันนี้แอดมินก็มีเพลง มาแนะนำเลยค่ะ กับเพลงนี้เลยค่ะ Mad At Disney  ของนักร้องสาว เสียงมีเสน่ห์ Salem ilese  คือต้องบอกก่อนเลยว่า เพลงนี้จะทำลายทุกกฎ ของความรัก แบบเทพนิยาย … Read More

เพลง Call you mine – Jeff Bernat เพลงสำหรับคนมีความรัก

เพลง Call you mine สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากหายหน้าหายตา กันไปนาน วันนี้แอดมิน ก็มีเพลงน่ารักน่ารัก มาแนะนำให้ทุกท่านฟังกันค่ะ ซึ่งเป็นเพลงจากศิลปินหนุ่ม เสียงหวาน กับเขาผู้นี้เลยค่ะ  Jeff Bernat ที่ต้องบอกก่อ นเลยว่าเขาพูดนี้ก็ดังมาจากยูทูป นั่นเองค่ะ  ได้มีคนไทยได้แปลเพลงนี้ แล้วเอาลงยูทูป  และมียอดวิวมากกว่า สิบล้านวิวแล้วนะคะ ทำให้เป็นที่รู้จัก ในวงกว้างของ คนไทยมากขึ้นนะคะ ซึ่งเขานั้นได้เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์ มาจากฟิลิปปินส์ – … Read More

เพลง Somebody – Keshi

       สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมิน อีกเช่นเคยนะคะ  แล้วก็มาถึงอีกครั้ง นะคะกับฤดูกาลที่เราชอบที่สุด ก็คือหน้าหนาวค่ะ  เพราะเป็นช่วงเวลาที่ มีอากาศที่หนาวเย็น และมีความโรแมนติก วันนี้ แอดมินก็จะมาแนะนำเพลง ให้ทุกท่านได้ฟังกัน  เป็นบทเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่ม Keshi  ที่ฟังเเล้วเคลิ้มไปตาม ๆ กันค่ะ   เขาผู้นี้ เป็นนักร้อง และนักแต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์ สัญชาติอเมริกัน และเขาได้เป็นที่รู้จัก ผ่านเสียงร้อง และเพลงของเขาก็ยังมี ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คราวนั้นเริ่มเส้นทางดนตรี … Read More

เพลง EASY ON ME – ADELE เพลงที่บอกถึงชีวิตที่ผ่านมาของเธอ

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกันอีกครั้ง สำหรับบทเพลงดี ๆ เพลง EASY ON ME – ADELE ที่แอดมิน จะพาไปหาความหมาย มาให้ทุกท่านกันนะคะ ซึ่งวันนี้ ก็เป็นคิวของนักร้องเสียงทรงพลัง ที่กลับมาครั้งนี้ แม่จะมาเอาบัลลังก์ของแม่คืน ! กับเธอผู้นี้ ADELE ที่มีเพลงฮิต ๆ มามากมาย และเธอก็ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกับการเลี้ยงลูกชายสุดที่รัก และปัญหาชีวิตส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ สมกับการรอคอยมาก ๆ เพราะเพลงนี้ช่างดีต่อใจมากจริง … Read More

เพลง MONEY – LISA BLACKPINK

      เพลง MONEY สวัสดีทุกท่าน ช่วงนี้ ต้องขอบอกเลยว่า เกิดกระแสมากมายสำหรับซีรี่ส์ Squid game ที่กำลังเป็นที่โด่งดัง และมันยังส่งผลให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วยนะคะ ที่มีแฟนคลับ ได้ใส่เพลงนี้และทำคลิปสั้น ๆ ลงแอฟพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Tiktok และเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นกระแสและดังมาก ๆ ใน Tiktok และปกติเพลงของลิซ่านั้นก็ดังอยู่แล้ว ยิ่งมีแฟนคลับทำและบวกกับเนื้อหาของซีรี่ส์ก็ยังเข้ากันมาก ๆ เลยกับเพลงนี้ เลยยิ่งทำให้เกิดกระแสที่โด่งดังมากขึ้นไปอีก ทำให้ลิซ่าได้ฐานแฟนคลับเพิ่มไปด้วยอีกต่างหาก ซึ่งในวันนี้ แอดมินก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหาของเพลง และตัวเอ็มวีกันค่ะ ถ้าเพื่อน … Read More

Consequences – Camila Cabello การรักคุณมีผลที่ตามมา

    สวัสดีค่า วันนี้แอดมินมาพร้อมกับเพลงเศร้าค่ะ ซึ่งเป็น เพลงใหม่ ของ Camila Cabello พึ่งจะเปิดตัววิดีโอสำหรับเพลง “Consequences” ได้ไม่นานนี้นะคะ เป็นเวอร์ชั่น ออร์เคสตรา       เธอได้แสดง ซิงเกิ้ลใหม่ของเธอที่งาน American Music Awards ปี 2018 ขณะที่เธอแสดงเพลงใหม่ล่าสุด “Consequences” โดยมีวงออร์เคสตรา เต็มรูปวงอยู่ข้าง หลังเธอ เพลงConsequences เป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายของ Camila … Read More

เพลง Red – Taylor Swift บทเพลงเปรียบความรักที่มอบให้เขาไปเหมือนสีแดง

                เพื่อน ๆ มองความรักเป็นแบบไหนกันบ้างคะ เปรียบเทียบกับอะไรกัน วันนี้แอดมินมีบท เพลง Red – Taylor Swift ที่อาจทำให้หลาย ๆ คน ชื่นชอบนักร้องคนนี้แบบที่แอดมินชอบค่ะ ที่เธอผู้นี้เปรียบความรักเป็นสีต่าง ๆ ตามอารมณ์ของสีเหล่านั้นค่ะ วันนี้แอดมินจะมาทำการแปลเนื้อเพลงให้ทุกท่านได้เข้าถึงบทเพลงกันค่ะ                 เพลง Red – Taylor Swift นี้ในเนื้อหาของเพลง จะไม่ได้เฉพาะเจาะจงให้ใครคนใดคนหนึ่ง แต่จะเปรียบว่าเวลามีความรักนั้น ก็เหมือนกับการไปรักเขาก็เหมือนกับขับรถ Maserati … Read More

เพลง Mushroom Chocolate – QUIN ft. 6LACK เพลงสุดแซ่บที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง

สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกันอีกครั้งนะคะ กับการนำบทเพลงดี ๆ มาแนะนำ อย่าง เพลง Mushroom Chocolate ที่ร้องโดย QUIN ฟิตเจอริ่ง โดย 6LACK ปกติแล้วนักร้องท่านนี้ปล่อยเพลงทีไร ก็เป็นที่รู้จักมาก ๆ และเมื่อหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แห่งเกาหลีใต้อย่าง LISA BLACKPINK นำมาเต้น ยิ่งเป็นที่รู้จัก ในวงกว้างมากขึ้น อย่างที่รู้กันว่า LISA เป็น Fasion Icon ของหลาย … Read More