เพลง Red – Taylor Swift บทเพลงเปรียบความรักที่มอบให้เขาไปเหมือนสีแดง

                เพื่อน ๆ มองความรักเป็นแบบไหนกันบ้างคะ เปรียบเทียบกับอะไรกัน วันนี้แอดมินมีบท เพลง Red – Taylor Swift ที่อาจทำให้หลาย ๆ คน ชื่นชอบนักร้องคนนี้แบบที่แอดมินชอบค่ะ ที่เธอผู้นี้เปรียบความรักเป็นสีต่าง ๆ ตามอารมณ์ของสีเหล่านั้นค่ะ วันนี้แอดมินจะมาทำการแปลเนื้อเพลงให้ทุกท่านได้เข้าถึงบทเพลงกันค่ะ                 เพลง Red – Taylor Swift นี้ในเนื้อหาของเพลง จะไม่ได้เฉพาะเจาะจงให้ใครคนใดคนหนึ่ง แต่จะเปรียบว่าเวลามีความรักนั้น ก็เหมือนกับการไปรักเขาก็เหมือนกับขับรถ Maserati … Read More

เพลง Mushroom Chocolate – QUIN ft. 6LACK เพลงสุดแซ่บที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง

สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกันอีกครั้งนะคะ กับการนำบทเพลงดี ๆ มาแนะนำ อย่าง เพลง Mushroom Chocolate ที่ร้องโดย QUIN ฟิตเจอริ่ง โดย 6LACK ปกติแล้วนักร้องท่านนี้ปล่อยเพลงทีไร ก็เป็นที่รู้จักมาก ๆ และเมื่อหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แห่งเกาหลีใต้อย่าง LISA BLACKPINK นำมาเต้น ยิ่งเป็นที่รู้จัก ในวงกว้างมากขึ้น อย่างที่รู้กันว่า LISA เป็น Fasion Icon ของหลาย … Read More

เพลง Ain’t My Fault ของ Zara Larsson

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินมีบทเพลงดี ๆ ใช้เป็นสื่อแสดงความรู้สึกของเราส่งต่อไปให้อีกคนค่ะ เป็นเพลงของนักร้องสาว Zara Larsson นั่นเอง กับบท เพลง Ain’t My Fault ที่แปลเป็นไทยได้ว่า มันไม่ใช่ความผิดชั้น ก่อนจะเข้าสู่บทเพลง แอดมินจะขอเล่าประวัติของนักร้องสาวท่านนี้ก่อนนะคะ Zara เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 1997 ที่สตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน มีน้องสาวชื่อฮันนาห์ซึ่งอายุน้อยกว่าสามปี และพรสวรรค์ในการร้องเพลงของเธอนั้น ปรากฏตั้งแต่วัยเด็ก จากการลงสายประกวดร้องเพลงตามการแข่งขันต่าง ๆ เมื่อ … Read More

เพลง Skate Bruno Mars Anderson .Paak Silk Sonic

สวัสดีค่ะ มาพบกับแอดมินคนเดิมเช่นเคยนะคะ วันนี้ แอดมินมี เพลง Skate ของเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง  Bruno Mars มาพร้อมกับคณะ Anderson .Paak, Silk Sonic มาแนะนำให้รู้จักกับเพลงนี้ไปด้วยกันค่ะ โดยปกติแล้ว Bruno Mars จะมีเพลงแบบสไตล์ของตัวเอง ที่จะมีให้คิดได้ สองแง่สองง่าม มาค่ะ มาแปลเพลงสดใสแบบนี้พร้อมกับแอดมินกัน ว่าความหมาย เป็นแบบสไตล์ป๋าเหมือนเดิมรึป่าวนะ ไปแปลเพลงพร้อมกันเลยค่า Oh my, oh my! … Read More

เพลง Never Be The Same ของ Camila Cabello

เพลง สวัสดีค่ะ ทุกท่าน วันนี้แอดมินมีเพลงมาแนะนำให้ทุกท่าน รู้จักกับเพลงดังใน Tiktok กันค่า นั่นก็คือ เพลง Never Be The Same ของศิลปินสาว Camila Cabello มากความสามารถนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ ได้ปล่อยมา 3 ปีแล้วนะคะ และที่ช่วงนี้เกิดไวรัลขึ้น เพราะมีซีรี่ส์เกาหลี สุดฮิตในตอนนี้ก็คือเรื่อง Nevertheless และได้เอาคลิปลง Tiktok แล้วได้นำเอาเพลงใส่ประกอบ เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมากในตอนนี้  ต้องบอกไว้ที่นี้ก่อนนะคะว่า … Read More

Symphony : Clean Bandit (feat : Zara Larsson)

สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ เพลง Symphony “ซิมโฟนี” เป็นเพลงของวงดนตรีครอสโอเวอร์คลาสสิกของอังกฤษชื่อว่า “คลีน แบนดิท” โดยนักร้องนำสาวชาวสวีเดน เป็นผู้ขับร้อง ซาร่า ลาร์สสัน Zara Larsson เป็นเพลงที่ 3 จากสตูดิโออัลบั้มที่สองของ Clean Bandit ที่ชื่อ What Is Love? ในปี 2018 o o o o … Read More