The Feels - TWICE

The Feels – TWICE เพลงน่ารักสดใส

                เป็นที่ฮือฮากันอีกครั้งนะคะ กับการคัมแบ็คของสาว ๆ ตัวแทนของความสดใสนี้ The Feels – TWICE กับเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ที่มาให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ที่ได้ปล่อยเพลงใหม่มาต้อนรับช่วงนี้ กับแนวเพลงที่เราคุ้นเคยกัน มีความสดใสและน่ารัก ฟังแล้วอารมณ์ดีแน่นอนค่ะ

                โดยเพลงนี้ก็มาในลุค High teen ที่สื่อถึงความน่ารักสดใสได้อย่างเป็นกันเอง การแต่งตัวแนวยุค 90 บอกกับเพลงสไตล์ Disco-Pop มีเน้นที่จังหวะเร็ว และใช้คำติดหู เมโลดี้ฟังแล้วต้องฟังซ้ำ ทำให้เพลงติดหูเป็นอย่างมาก บวกกับเสียงร้องที่มีเรนจ์ที่ค่อนข้างสูงที่เข้ากับดนตรีแนวนี้ บวกกับเสียงกลอง ที่ทำให้จังหวะโยก ๆ แบบดิสโก้ได้ชิล ๆ

                และไม่แต่เพียงเพลงที่ติดหูแต่ยังได้ อีอูมิน (collapsedone) นักแต่งเพลงคู่ขวัญของวง ที่ทำให้วงนั้น มีเพลงฮิตมามากมายหลายเพลงเลย ไม่ว่าจะเป็น What is Love?, KNOCK KNOCKและอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ  และเพลงนี้ก็ยังได้ Justin Reinstein และ Anna Timgren โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่เคยร่วมงานกับวงเคป๊อปมาแล้วมากมายมาร่วมทำให้เพลงนี้ยิ่งน่าสนใจและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

และแน่นอนว่า ออกมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงทั้งที ก็จะต้องมีเวอร์ชันพิเศษด้วย ยังปล่อยเพลงเวอร์ชันรีมิกซ์มาเพิ่มอรรถรสให้ผู้ฟัง ซึ่งประกอบไปด้วยผลงานของทีมโปรดักชันอย่าง The Stereotypes ที่เคยร่วมงานกับ Bruno Mars และการรีมิกซ์ของ DJ จากประเทศเบลเยียมอย่าง Yves V เป็นการร่วมทำงานกับทีมที่พร้อมจะก้าวไปสู่ระดับ Worldwide จริง ๆ ค่ะ

ในส่วนของเนื้อเพลงนั้น ได้พูดถึงผู้ชายที่เธอรู้ได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ รู้ว่าเธอน่ะกำลังมีใจให้ฉันอยู่ แค่มองน่ะฉันก็รู้แล้ว แค่มองตาน่ะก็รู้ใจแล้ว ฉันสงสัยเหลือเกิน เกี่ยวกับตัวเธอ แต่ก็พยายามทำเป็นไม่สนใจ ทุกการเคลื่อนไหวของเธอ ทำให้ฉันไม่กล้าขยับตัวไปไหน เธอทำฉันใจสั่นนะ รู้ตัวไหม มีความรู้สึกล่องลอยเหมือนผีเสื้อตัวน้อย ถ้าฉันเอ่ยความในใจไป ฉันจะได้ใจเธอไปครอบครองรึป่าวนะ ชูต! ฉันพร้อมแล้ว ยิงศรรักปักเข้าไปกลางใจเธอเลย เป็นเพลงที่ชอบกันและกันและเป็นแนวจีบผู้ชายเล็ก ๆ แบบน่ารักค่ะ

และในส่วนของเอ็มวีนั้น ก็สดใสแบบเพลงเลยค่ะ ที่มีชุดสไตล์ 90 แบบชุดเชียร์ลีดเดอร์ ตั้งแต่ตอนแรก และมีจดหมายรักเข้ามา สื่อถึงความเป็นรักแรก ปั้ปปี้เลิฟ ให้เข้ากับคอนเสปของเพลงที่เป็นสไตล์แบบรักแรกพบ และการแต่งชุดแบบวัยรุ่นฝั่งตะวันตก ที่มีการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดที่ใช้สีจัดจ้านกว่าทางเอเชีย และมีฉากที่เข้าไปในงานพรอม และในเต้นเหมือนอยู่ในงานแล้วเต้นให้คน ๆ นั้น ได้ดู และพบเจอกันในงาน และต้องบอกความในใจกันในเพลงนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง The Feels – TWICE ที่แอดมินแนะนำนะคะ เพราะฟังแล้วอารมณืดีเลยค่ะ ด้วยรอยยิ้มของนักร้อง ที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้ว่าวงนี้ น่ารักกันทุกคน และเป็นเพลงที่ฟังง่าย เต้นตามกันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ หากสาว ๆ คนไหนอยากมอบเพลงให้คนที่แอบชอบ เพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่แอดมินแนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก Sweet Bakery

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ☂☀ⓂⓊⓈⒾⒸ ❀ ☂

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o