เพลง Smokin In Out The Window – Bruno Mars, Anderson. Paak, Silk Sonic

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมินอีกเช่นนะคะ กับการนำบทเพลงดี ๆ เพลงนี้แหละ เพลง Smokin In Out The Window คือตัวแทนของหนุ่ม ๆ เหล่านั้นค่ะ ซึ่งเพลงนี้ ก็เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Bruno Mars, Anderson. Paak, Silk Sonic ที่ได้ทำเพลงร่วมกัน มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันอีกเช่นเคย ถ้าใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ สายเปย์ ที่โดนเท แอดมินบอกเลยว่า เพลงนี้แหละ … Read More

เพลง Dang ! ของ Mac Miller (Feat.Anderson .Paak)

เพลง Dang ! ถ้าหากจะพูดถึงนักร้องที่มากความสามารถ ทางด้านเพลงอีกคนหนึ่งของวงการเพลงทางฝั่งของอเมริกา คงหนีไม่พ้นกับนักร้องคนนี้ ที่ได้มีผลงานเพลงมาให้แฟน ๆ ติดตามกันอย่างเสมอมา ที่มาพร้อมกับเพลงแนวฮิปฮอป ที่ฟังได้เรื่อย ๆ แถวยังมีจังหวะที่ยากเกินต้านทานไหว กับเพลงของเขา อีกทั้งยังได้ศิลปินที่เรียกได้ว่าสุดเท่ อย่าง Aenderson. Paak ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นนักร้องที่เก่งและร้องเพลงได้รอบด้านมาก ๆ และเป็นศิลปินคนโปรดของแอดมินทั้งคู่เลยค่ะ เพราะผลงานของเขาทั้งคู่นั้น มีความโดดเด่นมาก ๆ และเป็นที่จับตามองอีกด้วย และเพลงนี้ ก็ได้ปล่อยมาในปี พ.ศ. 2559 … Read More

เพลง All Too Well – Taylor Swift

                เพลง All Too Well ถ้าหากพูดถึงนักร้องที่ร้องเพลงสไตล์คันทรี่ในยุคสมัยนี้ ทุกท่านนึกถึงใครกันบ้างคะ แน่นอนว่า ถ้าในปัจจุบันนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกับนักร้องที่เก่งทั้งดนตรี แต่งเพลง นักร้องสาวคนเก่งคนนี้ Taylor Swift ที่แจ้งเกิดในฐานะนักร้องเพลงสไตล์คันทรี่ และก็ยังร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ เห็นได้จากการทำอัลบั้มต่าง ๆ ที่มีคาแรกเตอร์ที่เปลี่ยนไปในทุก ๆ อัลบั้ม ที่สร้างเสียงฮือฮาให้แก่แฟนๆ ทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นเพลงที่ฮิตติดชาร์ตทุกเพลงค่ะ o o o o o o … Read More

เพลง Style – Taylor Swift

                เพลง Style สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมิน อีกเช่นเคยนะคะ กับการแนะนำ บทเพลงเพราะ ๆ มาให้ทุกท่านเลือกรับฟังกัน ซึ่งวันนี้ แอดมินก็ได้เลือกบทเพลงของ นักร้องสาวคันทรี่ อย่างเทเลอร์ สวิฟต์ ซึ่งในขณะนี้ เพลงของเธอก็ได้ ติดอันดับที่ 14 ในแอพลิเคชั่น Spotify และมีจุดที่น่าสนใจ ตรงที่เพลงนี้นั้น ก็ได้ปล่อยออกมาตั้งแต่ในช่วงปี พ.ศ. 2557 เป็นหนึ่งในเพลงของอัลบั้ม 1989 ที่นับได้ว่า เป็นอีกอัลบั้มที่เธอนั้น … Read More

เพลง STAY – The Kid LAROI, Justin Bieber

                 เพลง STAY สวัสดีค่ะทุกท่าน มีใครยังลืมแฟนเก่า ไม่ได้ไหมคะ หรือว่ามีใครอยากจะกลับ ไปง้อแฟนเก่ามั้ยเอ่ย หากใครที่ยังมูฟออนจากคนหรือไม่ได้ และอยากจะง้อเค้านั้น แอดมิน ก็มีเพลงมาแนะนำ เลยนะคะ ซึ่งเพลงนี้นั้นก็เป็น เพลงของศิลปินหนุ่ม the Kid LAROI    โดยการทำเพลงครั้งนี้ ก็ได้ฟีเจอร์ริ่งกับ นักร้องดังระดับโลก อย่าง จัสติน บีเบอร์  พี่ได้ปล่อยเพลง ออกมาเมื่อวันที่ 9 ก.ค.  ที่ผ่านมา … Read More

เพลง Double take – dhruv

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมินอีกเช่นเคยกับการแนะนำเพลงที่น่าสนใจกันนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้นำเพลงฮิตจากแอฟพลิเคชั่นดังอย่าง Tiktok อย่าง เพลง Double take ที่เป็นเพลงฮิตมาก ๆ ใน Tiktok ค่ะ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงของศิลปินหนุ่มอย่าง dhruv หรือชื่อไทยว่า ดรัฟ นั่นเองค่ะ เป็นเพลงเมโลดี้ที่สดใส และถ้าหากใครได้เห็นวีดีโอตาม Tiktok หลาย ๆ ท่านก็จะคิดว่า เป็นเพลงรักน่ารัก ๆ อย่างแน่นอน แต่แท้จริงแล้ว เพลงนี้ … Read More

เพลง Mad At Disney – Salem ilese เจ้าหญิงคู่กับเจ้าชาย

เพลง Mad At Disney สวัสดีค่ะทุกท่าน มีใครที่กำลังเบื่อเรื่องรัก เพ้อ ๆ แบบนิยายมั้ยคะ  ที่เจ้าหญิงคู่กับเจ้าชาย หรือพล็อตเรื่องที่ ผู้หญิงต้องลำบาก แล้วจะเจอ เจ้าชายขี่ม้าขาว  ที่จะมาเป็นรักแท้  หากทุกท่านกำลังคิดแบบนี้ วันนี้แอดมินก็มีเพลง มาแนะนำเลยค่ะ กับเพลงนี้เลยค่ะ Mad At Disney  ของนักร้องสาว เสียงมีเสน่ห์ Salem ilese  คือต้องบอกก่อนเลยว่า เพลงนี้จะทำลายทุกกฎ ของความรัก แบบเทพนิยาย … Read More

เพลง Call you mine – Jeff Bernat เพลงสำหรับคนมีความรัก

เพลง Call you mine สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากหายหน้าหายตา กันไปนาน วันนี้แอดมิน ก็มีเพลงน่ารักน่ารัก มาแนะนำให้ทุกท่านฟังกันค่ะ ซึ่งเป็นเพลงจากศิลปินหนุ่ม เสียงหวาน กับเขาผู้นี้เลยค่ะ  Jeff Bernat ที่ต้องบอกก่อ นเลยว่าเขาพูดนี้ก็ดังมาจากยูทูป นั่นเองค่ะ  ได้มีคนไทยได้แปลเพลงนี้ แล้วเอาลงยูทูป  และมียอดวิวมากกว่า สิบล้านวิวแล้วนะคะ ทำให้เป็นที่รู้จัก ในวงกว้างของ คนไทยมากขึ้นนะคะ ซึ่งเขานั้นได้เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์ มาจากฟิลิปปินส์ – … Read More

เพลง Somebody – Keshi

       สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกับแอดมิน อีกเช่นเคยนะคะ  แล้วก็มาถึงอีกครั้ง นะคะกับฤดูกาลที่เราชอบที่สุด ก็คือหน้าหนาวค่ะ  เพราะเป็นช่วงเวลาที่ มีอากาศที่หนาวเย็น และมีความโรแมนติก วันนี้ แอดมินก็จะมาแนะนำเพลง ให้ทุกท่านได้ฟังกัน  เป็นบทเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่ม Keshi  ที่ฟังเเล้วเคลิ้มไปตาม ๆ กันค่ะ   เขาผู้นี้ เป็นนักร้อง และนักแต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์ สัญชาติอเมริกัน และเขาได้เป็นที่รู้จัก ผ่านเสียงร้อง และเพลงของเขาก็ยังมี ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คราวนั้นเริ่มเส้นทางดนตรี … Read More

เพลง EASY ON ME – ADELE เพลงที่บอกถึงชีวิตที่ผ่านมาของเธอ

                สวัสดีค่ะทุกท่าน พบกันอีกครั้ง สำหรับบทเพลงดี ๆ เพลง EASY ON ME – ADELE ที่แอดมิน จะพาไปหาความหมาย มาให้ทุกท่านกันนะคะ ซึ่งวันนี้ ก็เป็นคิวของนักร้องเสียงทรงพลัง ที่กลับมาครั้งนี้ แม่จะมาเอาบัลลังก์ของแม่คืน ! กับเธอผู้นี้ ADELE ที่มีเพลงฮิต ๆ มามากมาย และเธอก็ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกับการเลี้ยงลูกชายสุดที่รัก และปัญหาชีวิตส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ สมกับการรอคอยมาก ๆ เพราะเพลงนี้ช่างดีต่อใจมากจริง … Read More